Freesize dưới 53kg.

Ưu điểm của vải thun da cá

Vải thun da cá được dệt một cách đặc biệt. Loại vải này được rất được ưa chuộng trong ngành thời trang hiện nay cũng có lý do của nó. Những ưu điểm nội trội của chất liệu này bao gồm:

Thoáng mát: đồ bộ thun da cá có mặt vải trong hình vảy cá, các lỗ thoáng khi giúp cho chất liệu này khá thoáng da khi mặc. Nhờ đặc điểm này khu vực miền Nam đặc biệt ưa chuộng loại chất liệu này.
Vải dày dặn: Vải thun da cá hơn các chất liệu thun cotton khác ở độ dày dặn. Vải thường dày hơn khá nhiều và được các chị em ưu ái. Chất liệu dày giúp che khuyết điểm cho người mặc, dấu đi những ngấn mỡ.
Co giãn tốt: Thành phần cotton giúp vải thun da cá có đặc tính co giãn tốt. Người mặc luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất khi vận động.
- Độ bền ma sát tốt: Với các bộ đồ được may bằng vải thun da cá, người mặc có thể giặt máy thoải mái. Bề mặt vải không dễ bị xổ lông hay xù bởi các ma sát thông thường.
- Màu sắc vải đẹp: Hiện nay với công nghệ dệt hiện đại. Các mẫu vải thun da cá được sản xuất ngày càng nhiều, màu sắc và mẫu mã đa dạng. Công nghệ in nhuộm giúp vải thun da cá có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, độ bền màu khá cao.
- Độ co rút thấp: Độ co rút của vải thun da cá chỉ rơi vào khoảng từ 3-5%. Đây là tỉ lệ thấp của các chất liệu may mặc.
Giá thành rẻ: Chất liệu thun da cá được đặc biệt ưa chuộng chính là nhờ giá thành rẻ. Hiện nay các cơ sở sản xuất vải thun da cá mọc ra ngày càng nhiều, thành phẩm càng đẹp hơn mà lại rẻ hơn theo thời gian.
- Tính ứng dụng cao: Vải thun da cá dễ may, dễ gia công, do đó được ứng dụng vào rất nhiều trang phục khác nhau. Bao gồm: bộ đồ, quần áo thể thao, đồ tập, áo khoác....

Nhược điểm của vải thun da cá

- Đôi khi quá dày: Không phải đối tượng khách hàng nào cũng ưa chuộng loại vải thun da cá vì độ dày khá cao. Đặc biệt tại khu vực miền bắc, chị em có thể yêu thích một số chất liệu thun lạnh, thun mỏng khác hơn là chọn vải thun da cá cho các bộ đồ.
- Khả năng thấm hút mồ hôi không cao: Như ở trên, chúng ta biết rằng vải thun da cá có khả năng thoát mồ hôi tốt nhờ các lỗ khí. Nhưng thoát mồ hôi khác với việc thấm mồ hôi. Do cấu tạo mặt trong vải, việc thấm hút mồ hôi của vải thun da cá khá chậm. Điều này có thể gây khó chịu cho những người sống ở khu vực thời tiết oi bức vào mùa hè.

BẢNG GIÁ SỈ ĐỒ BỘ THU ĐÔNG DA CÁ COTTON

Mốc Sỉ Giá
< 10 bộ  129.000
> 10 bộ 75.000
> 50 bộ

71.000

> 100 bộ 70.000
Đại lý Liên hệ NV

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC

 

si-quan-ao.jpg

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

GỢI Ý SẢN PHẨM NÊN MUA CÙNG BỘ

Đồ Bộ Thun Da Cá 05 Đồ Bộ Thun Da Cá 05

Đồ Bộ Thun Da Cá 05

Giá lẻ:  129,000đGiá sỉ:  75,000đ
Da Cá Cotton Việt Nam 04 Da Cá Cotton Việt Nam 04

Da Cá Cotton Việt Nam 04

Giá lẻ:  129,000đGiá sỉ:  75,000đ
Da Cá Cotton Việt Nam 02 Da Cá Cotton Việt Nam 02

Da Cá Cotton Việt Nam 02

Giá lẻ:  129,000đGiá sỉ:  75,000đ
Da Cá Cotton Việt Nam 01 Da Cá Cotton Việt Nam 01

Da Cá Cotton Việt Nam 01

Giá lẻ:  129,000đGiá sỉ:  75,000đ
Top
DMCA.com Protection Status